fbpx
16 Th8

KHỞI NGHIỆP NGHỀ COACH DINH DƯỠNG ONLINE

Nghề Coach Dinh dưỡng là gì?

Coach Dinh dưỡng làm việc với khách hàng để giúp khách hàng xây dựng những thói quen ăn uống lành mạnh. Họ xem xét chế độ ăn uống và lối sống của một người và sử dụng các kỹ thuật huấn luyện để giáo dục và đưa ra hướng dẫn các lựa chọn thực phẩm phủ hợp.

Coach Dinh dưỡng có thể hỗ trợ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như:  

 1. Giảm cân hoặc Tăng cân một cách an toàn

 2. Phối hợp chế độ ăn uống để hỗ trợ cho một chế độ luyện tập cụ thể

 3. Chia sẻ các kỹ thuật nấu ăn và mua sắm thực phẩm lành mạnh

 4. Xác định và thay đổi những quan điểm và thói quen dinh dưỡng chưa lành mạnh

Lưu ý: Coach Dinh dưỡng không giống như Bác sĩ Dinh dưỡng. Họ thường không kê đơn các kế hoạch ăn uống hoặc chế độ tập luyện cụ thể như phương pháp điều trị y tế cho khách hàng.

– Trên thế giới, hiện đã có rất nhiều Coach Dinh dưỡng chuyên nghiệp trên khắp các quốc gia (nhất là các nước phát triển phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp…) và họ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo học tập, gặp nhau để nâng cao kiến thức qua các năm.

Xã hội cần Coach Dinh dưỡng?

 1. Xu hướng mất cân bằng dinh dưỡng trong ăn uống, sinh hoạt dẫn đến rất nhiều hệ lụy, béo phì, thừa cân, chất lượng sức khỏe suy giảm…

 2. Tỉ lệ béo phì tăng cao, đặc biệt là ở thành thị

 3. An toàn vệ sinh thực phẩm

 4. Xu hướng Già hóa dân số…

 5. Tài liệu tham khảo….

  +https://suckhoedoisong.vn/hlv-dinh-duong-giai-ma-suc-hut-cua-nghe-moi-nong-bong-tay-ma-xa-hoi-dang-khat-n164955.html

  +http://giadinh.net.vn/song-khoe/huan-luyen-vien-suc-khoe-nghe-hot-kho-co-the-bo-qua-20200330114757784.htm

Tại sao Coach Dinh dưỡng Online?

 1. Coach Dinh dưỡng online là ngành công nghiệp trị giá 6 tỷ USD; mang đến cơ hội duy nhất để tác động tích cực đến cuộc sống của nhiều người
 2. Bằng cách sử dụng nền tảng trực tuyến, khách hàng có được trải nghiệm huấn luyện thuận tiện hoàn chỉnh với các bài học trực tuyến, tư vấn trực tuyến và hơn thế nữa
 3. Không những tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Một trong những lợi ích lớn nhất của nghề Coach dinh dưỡng online là trở thành ông chủ của chính bạn. Khi trở thành Coach dinh dưỡng online, bạn thiết kế con đường sự nghiệp của riêng mình để hướng tới thành công.

4. Điều hành kinh doanh trực tuyến còn cung cấp:

  • TÍNH LINH HOẠT: Coach dinh dưỡng online cho phép bạn làm việc ở nơi bạn muốn, khi bạn muốn. Miễn là bạn có kết nối internet. Có lẽ còn quan trọng hơn, bạn có thể chọn khi KHÔNG làm việc; nếu bạn muốn nghỉ ngơi, bạn có thể rút phích cắm tùy ý. Thêm vào đó, bạn loại bỏ được những phiền toái như đi làm trong giờ cao điểm.
  • ÍT CHI PHÍ HƠN: Bạn có chi phí thấp hơn nhiều so với một doanh nghiệp truyền thống. Bạn cũng có thể sẽ tiết kiệm được những thứ như tiền xăng, tiền ăn (không phải ra ngoài ăn nữa vào giờ nghỉ trưa)
  • PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN: Điều hành doanh nghiệp của bạn trực tuyến mang lại cho bạn cơ hội làm việc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Với mỗi khách hàng mà bạn huấn luyện, bạn sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng của riêng mình

Tại sao là 3S COACH?

Khi bạn đã có Tầm nhìn về nghề Coach Dinh dưỡng online, bạn có thể bắt đầu xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình.

Xây dựng một doanh nghiệp từ đầu là một nỗ lực tốn nhiều thời gian. Nếu bạn không có bí quyết và chưa biết bắt đầu từ đâu, có thể mất vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí vài năm để khởi tạo kinh doanh cho riêng mình.

Với 3S COACH, bạn có tất cả công cụ và qui trình cần thiết để nhanh chóng khởi tạo kinh doanh Coach Dinh dưỡng online của bạn một cách chuyên nghiệp. Khi trở thành thành viên của 3S COACH, bạn sẽ nhận được: 

 1. Chương trình huấn luyện “From  Zero To Hero” giúp bạn nâng cấp bản thân từ số 0 đến trở thành một Coach Dinh dưỡng online chuyên nghiệp
 2. Tận dụng tài nguyên có sẵn: Nền tảng coaching online hoàn thiện, chiến lược marketing, đội ngũ Coach giàu kinh nghiệm
 3. Môi trường nâng cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát triển cá nhân
 4. Môi trường làm việc Teamwork với tư duy CÙNG THẮNG (Win – Win), phát huy tối đa tiềm năng bản thân
 5. Được sự cố vấn từ các Coach với hơn 10 năng tuổi nghề
Coach - Hơn 11 năm trong lĩnh vực Coach Dinh Dưỡng - Hoàn thành Chứng chỉ HL Kiến thức dinh dưỡng Cơ bản & Thiết yếu tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia - Truyền cảm hứng & giúp hàng trăm người thay đổi vóc dáng và sức khỏe thông qua chế độ ăn uống khoa học & vận động phù với từng cá nhân.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *